GIÁ GIẤY TIÊU DÙNG CÓ TĂNG TIẾP TRONG QUÝ 3 NĂM 2022

VẬY LÀ GIÁ GIẤY TIÊU DÙNG ĐÃ THIẾT LẬP ĐỈNH MỚI CAO NHẤT TRONG CÁC NĂM Ở CUỐI QUÝ II / 2022! – Giá này đã ổn định chưa? còn tăng tiếp không hay sẽ giảm? Đó là câu hỏi lớn mà không phải nhà sản xuất hay thương mại nào cũng trả lời được vì còn liên qua đến rất nhiều yếu tố:

+ Theo tôi giá này cơ bản là đã ổn định nếu không có sự xáo chộn quá lớn về kinh tế, chính trị… trên toàn cầu! + Về ngành giấy tiêu dùng thì sau khi dịch bệnh được kiểm soát, thị trường đã sôi động trở lại, sản lượng tiêu dùng đang tương đối ổn định! + Về ngành giấy văn hoá như giấy in sách, giấy vở viết hay giấy văn phòng … thì sản lượng tiêu dùng đã trở lại ổn định sau 1 năm giãn cách. Nhưng chúng ta vừa kết thúc năm học cũ và đã đang chuẩn bị cho năm học mới thì lượng bột giấy phục vụ in sách hay vở viết có tăng không? Tôi khẳng định là không tăng hoặc tăng cũng không đáng kể vì sách chúng ta còn lượng tồn kho từ năm 2021 và hàng hoá này cũng được các nhà sản xuất chuẩn bị từ các tháng đầu năm!

– Các bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy để lại thông tin ở phần bình luận để chúng ta cùng thảo luận! Zalo tư vấn 0978548101

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *