Kinh Doanh Mr.Khoa
0978548101
0978548101
trankhoa1805@gmail.com

DANH MỤC SẢN PHẨM

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI THĂNG HOA

Business objects on background of engineers discussing blueprint at meeting

   Xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã quan tâm tới các sản phẩm của công ty chúng tôi!

   Được thành lập năm 2010 và đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị đứng đầu trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm khăn giấy ăn, giấy vệ sinh. Đặc biệt 5 năm liên tiếp từ 2011 tới 2015 chúng tôi được hội người tiêu dùng bình chọn là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ uy tín số 1 tại Việt Nam về hai dòng sản phẩm giấy lau tay và giấy vệ sinh công nghiệp.

   Với dây truyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu đồng bộ từ Nhật Bản Công Ty cổ phần đầu tư thương mại Thăng Hoa đã mang đến cho thị trường những sản phẩm giấy tiêu dùng với chất lượng tốt nhất mang nhãn hiệu TISSUE, CAT và POSY.

 

   Chúng tôi luôn đổi mới, cải tiến quy trình sản xuất để mang lại cho khách hàng ngày càng nhiều sự lựa chọn các sản phẩm về giấy với mức giá tốt nhất. Chúng tôi luôn áp dụng các quy trình quản lý mua hàng chặt chẽ cùng với việc chú trọng tới công tác đào tạo nhân lực nhằm bắt kịp với quá trình phát triển cũng như tình hình cạnh tranh trong thời gian tới. Sản Phẩm của chúng tôi sản xuất và kinh doanh được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008.

   Hiện nay với hơn 2000 khách hàng là các tập đoàn, tổng công ty, công ty, nhà máy, bệnh viện và hệ thống nhà hàng khách sạn lớn… Chúng tôi tự hào là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất và cung cấp giấy vệ sinh và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam hiện nay.

Với phương châm:

♦ Sản phẩm có chất lượng và ổn định nhất.
♦ Giá cả hợp lý nhất
♦ Tư vấn khách hàng nhiệt tình nhất.
♦ Phục vụ với lòng nhiệt tình nhất.
♦ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo.
♦ Thời gian giao hàng nhanh nhất.
Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng sự thoải mái nhất.

   Công ty Cổ Phần đầu tư TM Thăng Hoa luôn nỗ lực trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng về ngành giấy vệ sinh tại Việt Nam.

   Hiện nay chúng tôi đang triển khai hệ thống nhà phân phối trên khắp cả nước với mục tiêu mỗi thành phố sẽ có từ 1 tới 2 nhà phân phối.
   Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được thông tin về sản phẩm và những chính sách hỗ trợ tốt nhất.

   Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm & hợp tác của Quý khách hàng!
   Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI THĂNG HOA

Đ/c : ô 22 lô 5, KĐT Đền Lừ I, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.
Website : www.Giaythanghoa.com
Hotline : Mr.Khoa : 0978.548.101

Kính chúc Quý Khách sức khỏe và thành đạt!

© 2016 Bản quyền thuộc về giaythanghoa.com - Thiết kế bởi VNSKILLS SOLUTIONS